Hướng dẫn nấu Cà tím xào thịt băm

Cà tím xào thịt băm

Với 20 cành cùng mình vào bếp để nấu món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng với cà tím xào thịt băm’

Nguyên liệu

Cà tím

Thịt băm

Hành lá

Các loại gia vị thông thường: xì dầu, bột ngọt, đường, muối, tiêu

Các bước

B1: Ngâm cà với nước khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo

Làm nước sốt với: xì dầu, muối, bột ngọt, đường, tiêu, muối, 1 ít nước lọc

B2: Xào cà đến khi vàng ươm rồi vớt ra

B3: Phi hành tỏi cho thơm rồi xào thịt băm

B4: Đến khi chín đều thì bỏ cà vào rôi rưới nước sốt lên

Cho ít hành lá lên cho đẹp mắt và món ăn đã hoàn thành